Tuesday, 24/11/2020 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Sơn

TẬP HUẤN KĨ NĂNG ĐỘI CHO BCH LIÊN, CHI ĐỘI

Liên đội trường Tiểu học Yên Sơn tổ chức tập huấn nghi thức đội cho BCH liên, chi đội.

             Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là lực lượng nòng cốt trong các phong trào Thiếu nhi, có thể nói là lực lượng giáo dục và tự giáo dục qua các hoạt động tập thể của Đội.

            Đặc biệt là trong công tác xây dựng và tổ chức các họat động Đội TNTP Hồ Chí Minh thì lực lượng cán bộ đội rất là quan trọng. Đó là ban chỉ huy, đây là lực lượng chính điều hành mọi hoạt động của Đội trường TH để thực hiện mục tiêu giáo dục đội viên thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và lực lượng hậu bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

           Hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh ở các liên đội cho thấy những liên đội mạnh là liên đội phát huy cao độ vai trò của BCH Đội. Chính vì vậy, muốn phong trào hoạt động Đội của nhà trường có hiệu quả và chất lượng thì phải có một đội ngũ BCH Đội năng động, sáng tạo.

           Bồi dưỡng BCH là việc làm thường xuyên, cần thiết của người phụ trách. BCH là yếu tố quyết định chất lượng hoạt động đội. Bồi dưỡng BCH là phát huy hết những mặt mạnh sẵn có của các em, đồng thời khơi dậy những tiềm năng còn tiềm ẩn trong các em, giúp các em vươn tới những phẩm chất, năng lực cần có của người chỉ huy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN:

 

 

Nguồn: thyenson.pgdbaoyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 11 : 69
Năm 2020 : 1.451