Saturday, 28/11/2020 - 09:50|

Liên đội trường TH&THCS Yên Sơn tổ chức cho học sinh đến thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ các gia đình có công với cách mạng tại xã Yên Sơn

Hòa bình, độc lập, tự do" là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Để tưởng  nhớ  sự hy sinh  mất mát đó hàng  năm Liên Đội trường TH& THCSYên Sơn đều tổ chức lễ phát động đến thăm, tặng quà, giúp đỡ các gia đình chính sách tại xã Yên Sơn.  Ngày 31/12/2019 vừa qua CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã đến thăm, giúp đỡ  và tặng quà 11 gia đình chính sách tại xã Yên Sơn với tổng số tiền là 426.000đ . Món quà tuy nhỏ nhưng một phần nào cũng xoa dịu nỗi đau mất mát và động viên những gia đình khi tết đến xuân về.

Một số hình ảnh giáo viên và học sinh đến thăm các gia đình chính sách tại xã Yên Sơn: