Saturday, 28/11/2020 - 08:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Sơn

Hành trình xe Bus yêu thương đến với trường Tiểu học Yên Sơn

200 xuất quà ý nghĩa giúp học sinh chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018

            Trong “Hành trình xuyên Việt 2017” Với  Khẩu hiệu của Bus là - Mang yêu thương đi khắp miền Tổ quốc - Xe Bus yêu thương (Tên gọi của Nhóm Thiện nguyện ở Thành phố mang tên Bác) đã đến với thầy và trò trường Tiểu học Yên Sơn huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai.

            Những ngày cuối hè, khi mà chỉ còn ít ngày nữa tiếng trống trường lại vang lên những hồi trống giục giã báo hiệu năm học 2017-2018 bắt đầu, cũng là lúc trường tiểu học Yên Sơn vui mừng nhận được tin vui “Xe Bus yêu thương” sẽ đến với thầy và trò nhà trường vào chiều 22/7/2017. Công tác chuẩn bị, trao đổi, hỗ trợ đoàn thiện nguyện cũng như thông báo thời gian nhận quà tới các em học sinh được các thầy cô khẩn trương thực hiện. Trên khuân mặt của các thầy cô đều vui tươi, phấn khởi, hết lòng vì học sinh thân yêu.

            Đúng như kế hoạch, chiều 22/7/2017, ngay từ đầu giờ chiều học sinh đã được phụ huynh đưa đón tới trường. Thầy cô và phụ huynh cũng vui lây khi được biết “XE BUS YÊU THƯƠNG” đến sẽ trao yêu thương đến các em bằng những phần quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực khi chuẩn bị bước vào năm học mới, với 200 xuất quà, mỗi xuất gồm: Cặp sách, bút, thước kẻ, dép, sữa, bánh kẹo, … trị giá 30 triệu đồng Khi BUS đến, các bác, anh chị trong đoàn Thiện nguyện dù lần đầu đến với trường nhưng bằng tình thương và lòng sẻ chia, tôi thấy giữa học sinh với các bác, các anh chị dường như không còn khoảng cách của những người xa lạ mà thay vào đó là sự hồ hởi, niềm nở, thân tình hỏi han, chở thật nhiều yêu thương đến với học sinh, phụ huynh, giáo viên nhà trường. BUS rất hiểu tâm lí các em, ngoài những phần quà dành tặng 200 em học sinh BUS còn đem đến cho các em những tiếng cười tươi vui, giòn giã, sự lôi cuốn người xem thông qua các Tiểu phẩm hài, diễn kịch với sự thể hiện của các “Nghệ sĩ không Chuyên mà Chuyên không tưởng của BUS”.

            Đại diện lãnh đạo UBND xã Yên Sơn, đại diện BGH nhà trường đã trực tiếp phát biểu tri ân tới đoàn thiện nguyện. Những lời chúc, lời cảm ơn của các đồng chí cũng chính là tâm tư mà học sinh, phụ huynh, thầy cô nhà trường thay lời muốn nói.

            Nhìn và cảm nhận những tấm lòng vàng dành cho học sinh trường Tiểu học Yên Sơn của “XE BUS YÊU THƯƠNG” tôi thấy mỗi chúng ta khi sẻ chia đi tình thương về cả vật chất lẫn tinh thần sẽ nhận được “HẠNH PHÚC”, nhằm cổ vũ động viên các em học sinh bước vào năm học mới với đầy đủ đồ dùng học tập. Tôi mong đó sẽ sẽ Kim Chỉ Nam để các tấm lòng vàng tiếp tục phát huy, khi các em học sinh hôm nay nhận được những tình yêu thương ấm áp này các em sẽ tiếp tục nhân lên với cấp số nhân để trao những yêu thương đó trong ngày mai.

Xe Bus yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Yên Sơn

 

Trao tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Xe Bus yêu thương vui chơi cùng các em học sinh nhà trường

 

Nguồn: thyenson.pgdbaoyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 11 : 83
Năm 2020 : 1.465